Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Công Nghệ CCCK

Là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ tại Việt Nam Chúng tôi cung cấp, triển khai hoàn thiện một hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin cho nhiều doanh nghiệp và cơ quan trong và ngoài nước. CCCK với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư được đào tạo và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng, đối tác luôn nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất từ CCCK

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới năm 2020.

Sứ mệnh

Mang công nghệ hiện đại ứng dụng vào doanh nghiệp nhằm đem lại hiệu quả tối ưu, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt với bạn bè thế giới.
Đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Bất kỳ trong hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn luôn giữ đúng lời hứa với khách hàng.
Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, luôn cập nhật những ứng dụng, giải pháp công nghệ mới có nhiều kinh nghiệm trong các khâu từ tư vấn, thiết kế.
Đoàn kết, trung thực: Chúng tôi xem công ty như một gia đình, cùng nhau chia sẽ và hổ trợ nhau trong công việc vì mục đích chung phát triển CCCK ngày càng lớn mạnh.

Phương châm hoạt động

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng dịch vụ vượt trội trên sự mong đợi của khách hàng. Luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình từ tư vấn thiết kế đến lắp đặt hệ thống và dịch vụ bảo hành.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: CCCK cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cam kết về thời gian: CCCK tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.

CCCK hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đưa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

CCCK cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.